CHUNG KẾT THẾ GIỚI LMHT 2021 đã công bố địa điểm, lịch thi đấu chính thức

Như các bạn đã biết, giải thi đấu chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 đã được lên lịch đầy đủ. Giải đấu CKTG 2021 lần này sẽ được tổ chức tại Trung Quốc. Giải đấu hội tụ toàn bộ những đội mạnh nhất khu vực tham gia thi đấu, với nhiệm vụ dành cup vô địch.

Như mọi năm, lại 1 lần nữa chúng ta sẽ được chứng kiến những trận đấu đỉnh cao của giải vô địch CKTG LMHT 2021. Chức vô địch sẽ mang lại tất cả sự danh giá và vinh quang về cho nước nhà.

CKTG 2021 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian tháng 10 ( lịch thi đấu, thời gian cktg sẽ được cập nhật liên tục) tại Trung Quốc với địa điểm cuối cùng cho trận chung kết là Thâm Quyến. 

Địa điểm tổ chức cktg 2020
Địa điểm diễn ra cktg 2020

Lịch Thi đấu sẽ được chia ra làm 3 giai đoạn : vòng khởi động, vòng bảng và vòng loại trực tiếp.

Thể Thức Thi Đấu CKTG 2021

Giống như mọi năm thể thức thi đấu diễn ra như sau :

  • Vòng Khởi Động : Sẽ có 12 đội tuyển ở những khu vực khởi động tranh giành vé để tới giai đoạn vòng bảng. Sẽ có 4 đôi được đi tiếp vào vòng bảng.
  • Vòng Bảng : Bao gồm 16 đội được chia ra làm 4 bảng đánh vòng tròn. Mỗi bảng sẽ loại 2 đội và có 2 đội được đi tiếp vào vòng loại trực tiếp.
  • Vòng Loại Trực Tiếp : Sẽ có 8 đội được đi tiếp ở vòng bảng góp mặt ở đây. Và trước đó sẽ có lễ bốc thăm nhằm chọn ra các cặp thi đấu. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức Bo5 theo trình tự tứ kết, bán kết và cuối cùng là chung kết.

Các Đội Tham Dự CKTG 2021

Tham du

Với sự góp mặt của tất cả các giải đấu lớn trên thế giới như LPL, LCK, LCS thì giải đấu lần này hứa hẹn sẽ rất kịch tính. Khi mà khu vực LPL đang nổi dậy như 1 thế lực với 2 chức vô địch gần nhất trong 3 năm trở lại đây.

Trong khi đó LCK với vị thế người Hàn từng làm khiếp sợ bao nhiêu đối thủ đã và đang đi lùi lại. Với việc nhà vô địch CKTG năm ngoái là DWG đã thay đổi nhân lực khá đáng kể, liệu đội tuyển này có giữ được chức vô địch ở lại Hàn Quốc hay không.

Tuy nhiên cũng không nên bỏ qua các khu vực khác với việc có thể là những chú ngựa ô của giải. Những G2, Fnatic ngày nào từng làm điên đảo khu vực LCK và LPL cũng có thể dành được chiến thắng lớn vào 1 ngày đẹp trời.

Lịch Thi Đấu CKTG 2021

Bước vào giai đoạn

Vòng khởi động

Vòng Bảng CKTG 2021

16 đội sau khi được lựa chọn sẽ tham gia bốc thăm và chia vào 4 bảng : A, B, C, D.

Chi tiết bảng đấu ngày giờ sẽ được cập nhật ở đây

Vòng Loại CKTG 2021

Sau khi kết thúc vòng bảng chúng ta tiếp tục tới vòng loại CKTG 2021 với 8 đội.

Tứ Kết Thế Giới LMHT 2021

Bán Kết Thế Giới LMHT 2021

Chung Kết Thế Giới LMHT 2021

Đội giành chiến thắng ở trận đấu này sẽ chính thức trở thành nhà vô địch CKTG LMHT 2021. Các bạn hãy cùng chờ đợi với mình nhé

Trả lời