Cách ghép đồ và đội hình Hư Không/ Sát Thủ đấu trường chân lý (9.18)

Chào mừng bạn đến với vuichoigame.com, hôm nay chúng ta cùng xem qua những cách ghép đồ và build đội hình Hư Không/ Sát Thủ tốt nhất trong phiên bản đấu trường chân lý 9.18 này nhé. Chúng tôi xếp hạng tất cả các tướng và liệt kê thông tin như độ hiếm, chi phí và loại của chúng.

chat tuong dau truong chan ly

 

Hướng dẫn build đội hình đấu trường chân lý tốt nhất của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách xây dựng meta hay trong phiên bản hiện tại trong trò chơi. Bài đăng này sẽ xem xét một số cách ghép đội xịn nhất đã thành công trong bản vá hiện tại cho Đấu Trường Chân Lý.

Cập nhật: Bản vá 9.18 hiện đã có! Họ đã hoàn toàn tân trang lại hệ thống phân phối loot và nerfed / buff các tướng và đặc điểm khác nhau. Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này với nhiều bản dựng hơn trong tương lai gần!

HƯ KHÔNG/ SÁT THỦ

đội hình hư không và sát thủ

Chủ đạo ~ Kassadin sát thủ> Pyke / Zed / Kha’Zix

Cách ghép đồ

 1. Kassadin ~ Ma Kiếm Yoomuu  / Đại Bác Liên Thanh / Vô cực kiếm. Ma Kiếm Yoomuu là trang bị ưu tiên hàng đầu để giúp kassadin trở thành sát thủ và sau đó là Đại Bác Liên Thanh. Khe thứ 3 các bạn có thể linh hoạt các trang bị như là Vô Cực Kiếm (ưu tiên), ngoài ra bạn có thể cung cấp cho Kassadin của mình một ít khả năng phòng thủ với Nanh Rồng / Ma Vũ Song Kiếm / Giáp Máu / Giáp Thiên Thần. Ngoài ra có thể thay thế Đại Bác Liên Thanh bằng Cuồng Đao Guinsoo.
 2. Pyke ~ Tim Băng / Quỷ Thư Morrello / Trang bị Mana bất kỳ. Bất cứ trang bị tăng Mana nào cũng đều đem lại lợi ích cho Pyke bởi vì đồng minh có thể tấn công thoải mái mỗi khi Pyke dùng Skill choáng.
 3. Zed ~ Zed sẽ sử dụng tất cả các trang bị mà không phù hợp với Kassadin hoặc Pyke. Những trang bị tăng sát thương hoặc tốc độ tấn công đều rất tốt cho Zed. Ngoài ra, các vật phẩm tăng máu cũng có lợi cho Zed. Nếu bạn không quay được Zed 3 *, bạn có thể đưa những vật phẩm này cho Kha’Zix.
 4. Kha’Zix ~ Những vật phẩm tốt nhưng bạn không đeo Pyke thì hãy đeo cho Zed. Hắn có thể hưởng lợi từ họ vì khả năng của hắn là một nguồn sát thương tốt, đặc biệt là khi cô lập đối thủ.
Xem Thêm  Cách chơi Jax đi rừng mùa 11 tiền mùa giải 2021

Cách ghép đội

Hư Không ~ Kassadin / Rek’Sai / Cho’Gath / Kha’Zix.
Sát thủ ~ Kha’Zix / Pyke / Zed / Rengar / Evelyn / Akali / Katarina

Đây là cách ghép đội Hư Không/ Sát Thủ mạnh nhất tôi từng trải nghiệm khi đầy đủ các tướng! Nhược điểm của đội hình này là khá khó để có đầy đủ các tướng và cần phải có Giáp Tự Nhiên.

Chiến lược

Chiến lược cơ bản của đội hình này là tiết kiệm vàng cho đến khi bạn sắp đạt LV5. Từ Lv1 đến Lv4 là khoảng thời gian tốt nhất để các bạn quay các con tướng 1 đồng! Bạn cần phải có 3 * Kassadin / Kha’zix / Zed / Pyke (Quan trọng nhất là Kass / Kha’zix) sau đó đi lên L7 để có 6 Sát thủ. Lưu ý: Nếu bạn không quay được 3 * Zed, bạn có thể sử dụng Akali 2 * ở vị trí đó.

Cách tăng cấp

Đầu game 1-4

Cố gắng lấy Kiếm B.F hoặc Xẻng trong lượt lựa chọn đầu tiên. Mua bất kỳ đơn vị Hư Không nào bạn tìm thấy cùng với Pyke & Zed. Bạn nên để thua ở những lượt đầu để có thể chọn được Kiếm B.F hoặc Xẻng Vàng. Cho ra trận những tướng yếu để có thể thua, nhưng đừng để mất quá nhiều máu. Đừng mua xp! Thay vào đó, tích lũy vàng và chỉ mua các tướng được đề cập phía trên.

Giữa game 5-6

Tiếp tục thu thập Kha’Zix / Kassadin / Zed / Pyke cho đến khi bạn có phiên bản 3 * của chúng. Khi LV4, khi bạn cách LV5 2 XP, hãy dùng vàng để roll tướng (khoảng tầm trước lượt Người Đá). Nếu bạn cảm thấy yếu ở lượt người đá (1-2 sao trở xuống), bạn có thể roll một số vàng để có 2 tướng 2 *. Điều này sẽ cho phép bạn tiêu diệt người đá (chú ý xếp đội hình ở người đá đứng riêng lẻ). Sau đó, bạn nên roll hết số vàng của mình cho đến khi bạn có  3 * Kassadin và có khả năng thêm 1-2 tướng 3 sao khác. Sau khi bạn cảm thấy đủ mạnh, hãy tiết kiệm vàng cho đến khi bạn có thể tăng cấp cho LV7 và đưa vào 6 Sát thủ.

Cuối game 7-9

Thuận buồm xuôi gió từ đây! Hãy chắc chắn rằng bạn đã rải tướng ra để không bị tướng Công Nghệ khóa chiêu và đặt đơn vị không phải là Sát thủ của bạn ở giữa. Bạn có thể thay thế Rek’Sai nếu bạn chỉ có  2 sao bằng Cho cheGath để nhận thêm CC. Phiên bản đầy đủ của cách ghép đội này với 2 vật phẩm Ma Kiếm Yoomuu hoặc Xẻng Vàng, bạn có thể xếp đội hình 4 Nhẫn Giả(Zed / Akali / Kennen / Shen) + 3 Hư Không (Kha’Zix / Kassadin / Cho’Gath) + 9 Sát Thủ (Zed / Akali / Kassadin ( Ma Kiếm) / Kennen (Ma Kiếm) / Pyke / Rengar hoặc Evelynn) để có lượng sát thương khủng khiếp nhất!

Xem Thêm  Cách chơi Blitzcrank mùa 10 hỗ trợ cực mạnh

Cách xếp đội hình

xep doi hinh hu khong sat thu dau truong chan ly

This Post Has 8 Comments

 1. Nam

  bữa gặp con kassadin xài build này khó chịu vãi

  1. game là dễ

   má nó nhảy ra đằng sau đánh ad khó chịu vl

 2. ádlkasd

  bữa coi youtube cũng thấy build kiểu này, để test thử

 3. dep trai

  khong có giap tu nhien thi nen bo slot nao vay ad

 4. Khách

  Visitor Rating: 3 Stars

 5. Khách

  Visitor Rating: 5 Stars

 6. Khách

  Visitor Rating: 5 Stars

 7. Khách

  Visitor Rating: 5 Stars

Trả lời