Cách chơi Jax đi rừng mùa 11

Phép và Ngọc Bổ Trợ

Thứ Tự Nâng Skill

Cách ghép đồ Jax đi rừng

Cách chơi jax đi rừng mùa 11
Cách ghép đồ Jax tốt nhất Mùa 11 là khởi đầu với . Trang bị huyền thoại tốt nhất cho Jax mà bạn sẽ ghép đó là Tam Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm, tiếp theo vật phẩm không thể thiếu đó là Giày Thép Gai Giày Thép Gai. Các vật phẩm cuối cùng bạn sẽ cần để hoàn thành bộ trang bị cho vị tướng của mình là Vũ điệu Tử thần Móng vuốt Sterak Móng vuốt Sterak. Và đừng quên sử dụng phép bổ trợ là Tốc Biến và Trừng Phạt 
  1. Tam Hợp Kiếm
  2. Giày Thép Gai
  3. Gươm Của Vua Vô Danh
  4. Rìu Đen
  5. Vũ Điệu Tử Thần
  6. Móng Vuốt Sterak

Trang Bị Chính

Phép Bổ Trợ

Trang Bị Khởi Đầu

 

Phụ Kiện

Cách nâng bảng ngọc Jax mùa 11

Nâng bảng ngọc cho Jax như thế nào thì hợp lý? Ngọc Siêu Cấp thích hợp nhất cho Jax mùa 11 là Chuẩn Xác   Kết hợp với Áp Đảo  . Kèm theo đó là điểm Sẵn Sàn Tấn Công . Chi tiết như sau:

Ngọc bổ trợ jax mùa 11

Cách nâng điểm kỹ năng cho Jax

Phần này sẽ giải thích cách bạn tăng kỹ năng theo cấp cho Jax mùa 11 này. Kỹ năng đầu tiên của bạn ở cấp độ 1 là E Phản Đòn và bạn nên nâng tối đa Vận Sức  W đầu tiên.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu lên cấp Q Nhảy Và Nện , và cuối cùng là E Phản Công – dù E kỹ năng làm nên tên tuổi của Jax trong chiến trường Sumoner Rift. Kỹ năng này vừa có thể phòng thủ nhờ khả năng chặn các đòn đánh thường cực kỳ hiệu quả, vừa có thể gây một lượng sát thương và làm choáng kẻ địch. Thế nhưng bạn chỉ cần nâng 1 điểm vào Lv1 để lấy hiệu ứng là đủ.

Thứ tự điểm kỹ năng theo cấp độ

Vài điểm cần lưu ý khi chơi Jax mùa 11

Đồng đội tốt với Jax

Tướng khắc chế Jax

Trả lời