Cách chơi Bard mùa 10 hỗ trợ thả diều

Cùng vui chơi game tìm hiểu cách chơi Bard thả diều cực khó chịu nhé~

Cách chơi bard mùa 10 vị trí hỗ trợ
Bard mùa 10 rất thích hợp trong vị trí hỗ trợ thả diều kẻ địch

Sang tới phiên bản 9.19, Bard được đánh giá là tướng hạng A ở vị trí Support mùa này. Bard hiện đang có tỉ lệ thắng là 53.38% ( tốt ), tỉ lệ được chọn là 3,8% và tỉ lệ ban là 0.32% ( thấp ). Sử dụng bảng ngọc là Áp đảo và cách lên đồ hỗ trợ, kết hợp với lối chơi thả diều, Bard được đánh giá là 1 vị tướng khó chơi ở vị trí hỗ trợ.

Cách lên đồ cơ bản cho Bard

Khởi đầu với các trang bị cơ bản là bình máu và lưỡi gươm đoạt thuật . Trang bị tiếp theo cần mua sau khi hoàn thành xong mắt giám sát là giày cơ động. Sau khi có đầy đủ các trang bị cơ bản , chúng ta nên cân nhắc lên các trang bị như Lời thề hiệp sĩ hoặc là Hòm bảo hộ Mikael ( nếu như team bạn có nhiều khống chế cứng ). Hai phép bổ trợ khuyên dùng sẽ là Tốc biến ( Flash ) và Thiêu đốt ( Ignite ) .

phep bo tro bard

Trang bị khởi đầu

len do bard mua 10

1. Giày cơ động

2. Dị vật ác thần

3. Dây chuyền chuộc tội

4. Dây chuyền Ion Solari

5. Lời thề hiệp sĩ

6. Hòm bảo hộ Mikael

len do bard mua 10 1

Ngọc bổ trợ cho Bard

Nên chọn bảng ngọc nào là hợp lý nhất cho Bard ? Ngọc Áp Đảo sẽ cho khả năng đè đường tốt nhất cho Bard, theo sau sẽ là Sốc Điện để tối ưu khả năng gây sát thương của Bard. Tiếp đến sẽ là ngọc Phù Thuỷ

Cách tăng điểm kỹ năng cho Bard

nang ky nang bard mua 10

nang ky nang bard mua 10 1

Hỏi đáp cách chơi bard:

Bard nên đi vị trí nào ?

Dựa vào độ cơ động cũng như trao đổi, Bard thường được pick ở vị trí hỗ trợ. Hiện tại bộ kĩ năng của Bard không hợp để ra các vị trí khác.


Bard có tốt trong meta hiện tại ?

Trong mùa 10 Bard đứng top 7 trong vị trí support, được đánh giá là tướng hạng A. Bard khá mạnh trong xếp hạng đơn, tuy nhiên lại khó chơi hơn các loại tướng support khác, không phù hợp cho những bạn mới tập chơi

Xem Thêm  Cách chơi Amumu Bảng Ngọc Đi Rừng Mùa 11

Trả lời