cach choi

Cách chơi Aatrox mùa 9

Aatrox mùa 9 được xếp hạng là lựa chọn S-Tier cho vị trí đường trên (Top). Vị tướng này hiện có Tỷ lệ thắng là 48,22% (Trung Bình), Tỷ lệ chọn là 5,32% (Cao) và Tỷ lệ cấm là 3,35% ( Cao). Sử dụng Ngọc Áp Đảo ngoc ap dao và cách ép đồ linh hoạt, đây là một tướng có độ khó chơi vừa phải và mứcsát thương cao trong liên minh huyền thoại.

#2 Khả năng hồi phục   #1 Được chơi nhiều   #4 Bị cấm nhiều


Cách lên đồ Aatrox đường trên (Top)

Trang bị ban đầu tốt nhất cho Aatrox trong mùa 9 là Kiếm Doran  và Bình máu . Tiếp theo, cố gắng tích tiền để có thể mua Rìu Đen  và Giày Ninja. Trang bị trấn phái cuối cùng của Aatrox sẽ là Giáp Thiên Thần hoặc Khiên Băng Randuin’s. Phép bổ trợ thích hợp cho Aatrox đi top sẽ là Tốc BiếnDịch Chuyển.

Trang bị khởi đầu

trang bi khoi dau

Thứ tự lên đồ Aatrox

  1. Rìu Đen
  2. Giày Ninja
  3. Vũ Điệu Tử Thần
  4. Găng tay Sterak
  5. Giáp Thiên Thần
  6. Khiên Băng Randuin

    Cách lên đồ aatrox
    Bộ trang bị cho Aatrox

Phép bổ trợ

phep bo tro

Trang bị bổ trợ

trang bi bo tro


Bảng ngọc Aatrox

Bảng ngọc phát huy hết sức mạnh của Aatrox ở mùa 9 là Ngọc Áp Đảo tiếp theo là Ngọc Kiên Định. Trong trang Ngọc Áp Đảo, điểm Sốc Điện là điểm cần thiết nhất cho Aatrox. Dưới đây là cách nâng điểm bảng ngọc dành cho Aatrox trong LMHT mùa 9:

bang ngoc aatrox
Bảng ngọc Aatrox mùa 9

Cách chơi và nâng chiêu Aatrox

Tiếp theo, vuichoigame.com sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng điểm kỹ năng cho vị tướng Aatrox mùa 9. Kỹ năng đầu tiên cần nâng ở Lv1 và max chiêu đầu tiên là Q Quỷ Kiếm Darkin. Tiếp theo, bạn cần tăng chiêu E Bộ Pháp Hắc Ám và cuối cùng là Xiềng Xích Hắc Ám.

combo

Thứ tự nâng kỹ năng theo cấp

thu tu nang chieu aatrox theo cap


Hỏi và đáp cách chơi Aatrox

Aatrox nên đi lane nào?

Aatrox hiện tại phù hợp nhất để đi top, các lane khác Aatrox vẫn chưa thực sự thể hiện được sức mạnh của mình.

Có nên dùng Aatrox trong meta hiện tại?

Aatrox mua 9 được xếp #2 Nên chọn đi top. Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng Aatrox khi đánh rank đơn/ đôi ở một số rank và đòi hỏi kỹ năng nhất định. Aatrox không phù hợp cho người mới chơi liên minh huyền thoại.

Lối chơi Aatrox trong mùa 9?

Kể từ mùa 9, bảng ngọc đã giúp Aatrox gây sát thương hỗn hợp. Bạn nên tập trung tăng sát thương để có thể áp đảo đối thủ, trong khi đó vẫn lên một ít đồ phòng thủ để không bị bay màu khi combat tổng.

Xem Thêm  Cách chơi Seraphine bảng ngọc đi mid, sp

Trả lời